โบรกเกอร์ Weltrade ปรับปรุงเว็บไซต์ใหม่ และเทรดด้วยอินดิเคเตอร์ตัวเดียวแทนการใช้ EA แบบที่ 1

เจ้าของลิขสิทธิ์

ช่วงปิดเทอมอาจจะมีคลิปสอนน้อยไปนิดนะครับ ไว้ค่อยลุยกันใหม่ช่วงเด็ก ๆ เปิดเทอมกันแล้วแทนครับ สำหรับคลิปในวันนี้ มี 3 เรื่องด้วยกัน ลองติดตามรับชมกันครับผม ^ ^

เรื่องแรกเป็นของเพื่อนเทรดเดอร์คนไทยในต่างแดนที่มาแชร์ระบบเทรดให้พี่แดงหลังไมค์ด้วยแล้วเช่นกัน แต่ติดที่พี่แดงยังไม่มีเวลามารีวิวเองครับ (เคาะหัว 3 ที) ได้คุยกันหลังไมค์ว่า บางครั้งระบบเทรดของตัวเองก็ยากที่จะอธิบายให้คนอื่นเข้าใจได้ แต่เทรดเองน่ะ ไม่มีปัญหา จึงนำเอาภาพผลงานมาแบ่งปันกันให้ชมครับ

ตามที่พี่แดงเองก็เคยบอกไว้ว่า เทรดอย่างไรก็ได้ ให้เราเข้าใจคนเดียวก็ได้ แต่ต้องเป็นสไตล์ที่เราเทรดแล้วสบายใจ สามารถทำกำไรได้ อย่าไปยึดติดเพียงแค่ว่า ไปเรียนมาแล้ว คนสอนบอกให้ทำแบบนี้ จังหวะเข้าตรงนี้ ออกตรงนี้ อะไรที่ตายตัวมากเกินไป บางครั้งอาจจะไม่เหมาะกับเราก็เป็นได้ พอเทรดไปก็จะเกิดความเครียด ยิ่งเครียดก็ยิ่งพลาด ดังนั้น รับฟังไว้หลาย ๆ แนวทาง แต่สุดท้ายต้องหารูปแบบการเทรดของตัวเราเองให้เจอ นั่นคือ ดีที่สุดครับ

เรื่องที่สอง เพื่อนเทรดเดอร์อีกท่านถามว่า EA แบบที่ 1 ที่พี่แดงเคยเล่าให้ฟังว่า แบ่ง EA ออกเป็น 3 แบบ โดยส่วนตัวนั้น ปัจจุบัน พี่แดงไม่ได้มองหา EA แบบที่ 1 แล้ว เพราะแค่เราใช้อินดิเคเตอร์ตัวเดียว เทรดใน Timeframe ใหญ่ ก็สามารถสร้างรายได้เกินกว่า EA แบบที่ 1 แล้ว โดยที่ความเสี่ยงก็ไม่ได้สูงมากนัก และก็ไม่ต้องเสียเงินซื้อ EA และเช่า Server อีกด้วย

ในคลิปพี่แดงก็เลยลองจับอินดิเคเตอร์บางตัวมาลองใช้งานให้ดูใน TF Day ว่า หากเราไม่ Overtade ออกล็อตให้เหมาะสม เทรดตาม TF ใหญ่ เพียงแค่นี้ก็สามารถสร้างผลตอบแทนได้มากกว่าเดือนละ 1-2% แล้วครับ แบบง่าย ๆ กันเลย

เรื่องที่สาม เป็นการพาทัวร์หน้าเว็บไซต์ใหม่ของ Weltrade แบบไม่ได้ล็อกอินเข้าไป ก็เลยถือโอกาสเล่าและอธิบายข้อดี ข้อด้อยไปด้วยพร้อมกันในตัวเลยครับ ส่วนรายละเอียดลึก ๆ ต้องลองเข้าไปเยี่ยมชมกันเองแล้วกันนะครับ

สำหรับ Weltrade พี่แดงเอาไว้ทดสอบแนวความคิดในการเทรดของตัวเองหรือ EA เพราะที่นี่มีบัญชี Cent เหมือนของ Exness เลยครับ ที่ฝากเงินเข้าไป 10$ จะได้ตัวเลขที่พอร์ต 1,000 Cent แล้วก็เทรดกันไป สาเหตุที่พี่แดงไม่ทดสอบด้วย Demo เพราะมันไม่ค่อยมีอารมณ์เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ทำให้เวลาลงทุนเงินจริงแล้ว อาจจะคลาดเคลื่อนได้เยอะเนื่องจากอารมณ์ของเทรดเดอร์ไม่เสถียรนั่นเองครับ

(Visited 10 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

โบรกเกอร์ XM l โบรกเกอร์ XM l โบรกเกอร์ XM l โบรกเกอร์ XM l โบรกเกอร์ XM l โบรกเกอร์ XM l โบรกเกอร์ XM l โบรกเกอร์ XM l โบรกเกอร์ XM l โบรกเกอร์ XM
error: Content is protected !!