โปรกเกอร์ Exness

Money Tomorrow EP.1 : ความหมายของเงิน ในความคิดของคุณ

เจ้าของลิขสิทธิ์

          พี่แดงเพิ่ม Playlist ใหม่ขึ้นมาและตั้งชื่อเอาไว้ว่า “Money Tomorrow : การเงิน พรุ่งนี้ เราต้องดีกว่าเดิม” เป็นการบอกเล่าเรื่องราว แนวคิดเกี่ยวกับเรื่องการเงินในสไตล์ของพี่แดงเอง ซึ่งไม่ได้เป็นกูรูทางด้านการเงินแต่อย่างใด ดังนั้น อาจจะมีผิดหลักการไปบ้าง แต่ก็เป็นแนวทางที่ใช้มาแล้วก็ส่งผลต่อตัวเองในทางที่ดี ลองติดตามกันดูนะครับ

          ช่วงวิกฤตโควิด19 ระบาดนี้ พี่แดงเห็นหลาย ๆ คน แทบจะล้มทั้งยืน เนื่องจากไม่เคยได้เตรียมการวางแผนกรณีเลวร้ายเอาไว้มาก่อน เห็นว่างานที่ตัวเองทำอยู่ ไม่ว่าจะเป็นงานประจำหรือธุรกิจส่วนตัวก็ตาม กำลังไปได้สวย ก็มุ่งหน้าทำไปข้างหน้าอย่างเดียว โดยที่ลืมดูข้างหลังว่ามีรูรั่วอยู่หรือเปล่า

          เคยอ่านหนังสือซึ่งเขียนเอาไว้ว่า ไม่มีอะไรแน่นอน มีวันที่ดี ก็ต้องมีวันที่แย่ เราต้องเตรียมตัวคอยรับสถานการณ์ที่ย่ำแย่เอาไว้ตลอดเวลา เพราะไม่รู้ว่าเหตุการณ์นั้นจะมาเมื่อไหร่ และที่น่ากลัวยิ่งกว่า คือ บางครั้งมาในช่วงเวลาที่เรายังไม่พร้อมอีกด้วย

          โดยในซีรีส์นี้ พี่แดงตั้งใจว่าจะพูดเกี่ยวกับเรื่องการเงินเป็นหลัก ไม่ได้เน้นเรื่อง Forex จะเป็นแนวความคิด แนวทาง หนทาง พวกนั้นเสียมากกว่า และส่วนใหญ่ก็จะอิงจากประสบการณ์ของตัวเองเป็นหลัก เพราะสิ่งใดที่เกิดขึ้นกับตัวเอง ย่อมเข้าถึงอารมณ์ได้ดีกว่านั่นเองครับ

          คลิป EP.01 นี้ เป็นคลิปเริ่มต้น อาจจะแปลก ๆ ไปบ้าง ติดขัดไปบ้าง พี่แดงจะทยอยปรับปรุงให้ดีขึ้นนะครับ ลองติดตามชมกันดูครับ

(Visited 12 times, 1 visits today)
โปรกเกอร์ Exness

You Might Be Interested In

6
error: Content is protected !!