ขั้นตอน การฝากเงิน โบรกเกอร์ Mitrade แบบละเอียด ฝากเงิน ผ่าน ธนาคารไทยง่ายๆ QR Code

เจ้าของลิขสิทธิ์

ในวันนี้เราจะมา รีวิวขั้นตอน การฝากเงิน โบรกเกอร์ Mitrade แบบละเอียด ฝากเงิน ผ่าน ธนาคารไทยง่ายๆ QR Code

ซึ่งจะอธิบายถึงขั้นตอนการฝากเงินเข้าบัญชีเทรด โบรกเกอร์ Mitrade ให้สมาชิกที่ไม่ทราบขั้นตอนได้ดูกัน

ก่อนอื่นต้องแจ้งก่อนนะครับว่าการที่เราจะมีบัญชีเทรดกับทาง Mitradeได้นั้นจะต้องมีการ เปิดบัญชีเทรด Mitrade และ ส่งเอกสารยืนยันตัวตนและยืนยันที่อยู่ให้ทาง Mitrade นั้นตรวจสอบและอนุมัติก่อนเท่านั้นนะครับจึงจะได้รับบัญชีเทรดมา

โดยขั้นตอน การฝากเงิน โบรกเกอร์ Mitrade (โบรกเกอร์ License ASIC) มีดังนี้

  1. ให้ทำการล็อกอินเข้าไปหน้าเว็บของ โบรกเกอร์ Mitrade ก่อนครับ หลังจากที่เราล็อกอินเข้าไปแล้วในบัญชีที่ยืนยันบัญชีแล้ว ให้เรากดฝากเงิน ได้เลยครับ จากนั้นก็คลิกคำว่า ฝากเงิน สีน้ำเงินด้านขวาบน ระบบก็จะขึ้นมา 3 รูปแบบคือ ฝากเงินผ่าน QRCode ฝากเงินผ่านบัตร และสุดท้ายฝากเงินผ่าน Bank Wire (สากลโกล) ในที่นี้ให้เราเลือกแบบ QRcode แล้วก็ใส่ยอดเงินเงินจากนั้นคลิก ส่ง
  2. หลังจากที่กด ส่ง มาแล้วนั้น ระบบจะขึ้น QRCode ให้เรา ทำการสแกน QRCode จากโทรศัพท์ของเรา ซึ่งในที่นี้จะมียอดเงินตามเรทแบบ Real Time สากลโลกให้เราดูด้วยว่า จำนวนเงินที่เราฝากไปในที่นี้ 1000 USD ใช้เงินบาทเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นหากเราสแกน QRCode ไประบบที่ลิงค์ไปต้องมียอดเงินที่ตรงกันนั้นเอง
  3. เมื่อหน้าที่แล้วเราสแกนสำเร็จแล้ว “ระบบจะโชว์การฝากเงินสำเร็จ” ขึ้นมาให้เราได้กด (เทรดเดียวนี้) ก็ถือว่าเราได้ทำการฝากเงินเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้วนั้นเอง เพราะฉะนั้นเราจะต้องเช็คดูด้านบนด้วยว่า เงินที่ฝากเข้ามาต้องตรงกับที่เราจ่ายไปด้วยนั้นเอง Admin บอกได้เลยว่าโบรคเกอร์ MiTrader นี้ไวทั้งการยืนยันตัวตน และไวทั้งการฝากเงิน ครบเครื่องเลยทีเดียว
  4. สำหรับใครที่ฝากเงินครั้งแรก อย่าลืมเก็บรูปภาพ สลิปการโอนเงินมาอัพโหลดในระบบด้วยนะครับเพื่อเป็นการยืนยัน Bank ที่ฝากเข้ามาอีกรอบนึง
(Visited 309 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

error: Content is protected !!