สอน Forex เบื้องต้น : เพิ่มความมั่นใจในการเปิดออเดอร์ด้วย Kaufman AMA-fl เทรดเดอร์สาย Sniper ไม่ควรพลาด

เจ้าของลิขสิทธิ์

มีเครื่องมือช่วยเทรดของ MT5 มาแจกกันอีกเช่นเคยครับ เป็นเครื่องมือในหมวดหมู่ของเทรนด์ ช่วยทำให้เทรดเดอร์สาย Sniper มั่นใจในการเปิดออเดอร์มากขึ้นอีกนิด ว่าเปิดออเดอร์ปุ๊บ กราฟต้องวิ่งเลย ไม่ใช่นิ่ง ๆ ให้เราลุ้นกันอีกนาน ชื่อว่า Kaufman AMA – fl แต่ให้เรียนรู้จนชำนาญก่อนนะครับ และที่สำคัญอย่าลืมเรื่องของ Money Management ไว้ด้วยทุกครั้งครับผม

เนื่องจากช่วงปลายเดือนจนถึงต้นเดือน พี่แดงจะมีธุระติดพันค่อนข้างเยอะ คลิปสอนในวันนี้จึงไม่มีเรื่องเล่าก่อนเข้าเรื่องนะครับ แถมยังมีขัดจังหวะในระหว่างถ่ายทำอีกต่างหาก 555+

เครื่องมือ MT5 ในวันนี้ นำมาประยุกต์ใช้งานร่วมกันกับอินดิเคเตอร์ที่เคยแจกไปก่อนหน้านี้ ชื่อว่า amka สามารถดูคลิปย้อนหลังได้ที่นีครับ อินดิเคเตอร์ AMKA

โดยอินดิเคเตอร์ Kaufman AMA – fl ตัวนี้ จะเพิ่มในส่วนของ Floating levels เข้าไปด้วย ลักษระคล้าย ๆ กับ Bolinger Band คือเป็นอุโมงค์ ช่วงไหนที่ไม่ค่อยมีเทรนด์ อุโมงค์นี้ก็จะเป็นเส้นตรงและแคบเข้ามา ส่วนช่วงเวลาใดที่มีเทรนด์เกิดขึ้น สโลปก็จะเปลี่ยน อุโมงค์ก็จะกว้างขึ้น ทำให้ดูง่ายขึ้นครับ

และเครื่องมือตัวนี้ สามารถตั้งค่าให้ได้ว่า หากเส้นออกนอกวงโคจรแล้ว ให้เปลี่ยนสีเส้น เพื่อให้เรารู้ว่า ตอนนี้เทรนด์มาแล้วนะ พี่แดงจึงนำไปประยุกต์ใช้ร่วมกับ AMKA (เพราะ AMKA จะมีจุดสีขึ้นมา ให้เราได้รู้จังหวะเปิดออเดอร์) 

ดังนั้น พี่แดงจึงประยุกต์ใช้งานโดยการลบเส้น Floating Levels ออก ให้เหลือเพียงเส้นที่เทรนด์มาไว้กับ AMKA ก็พอ และไม่เปิดออเดอร์สวนทางกับเทรนด์ จากที่ลองใช้งานมาระยะเวลาหนึ่ง ก็ยังคงต้องบอกว่า ประทับใจ AMKA เป็นอย่างมากครับ ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการเปิดออเดอร์หรือแก้ไม้เมื่อผิดทางได้ดีในระดับหนึ่งเลยครับ ลองนำไปประยุกต์ใช้งานกันดูครับผม

มาชมคลิปสอน Kaufman AMA – fl เทรดเดอร์สาย Sniper ควรมีกันครับ

(Visited 22 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

error: Content is protected !!