สอนสมัคร Exness สอนวิธีเปิดบัญชีเทรด Forex มือใหม่กับ Exness ประเภทบัญชี ใหม่ล่าสุดปี 2020 ตอนที่ 2

เจ้าของลิขสิทธิ์

คลิปสอนต่อเนื่องกันมาแล้วครับ โดยในตอนที่ 2 นี้ เป็นเรื่องของประเภทบัญชี โดยตั้งแต่ปี 2020 เป็นต้นไป ไม่มีบัญชี Mini แล้วนะครับ เปลี่ยนเป็น Standard นอกจากนั้น ยังเพิ่มบัญชีที่สเปรดเป็นศูนย์มาใหม่อีกด้วย อ่านไม่ผิดครับ “สเปรดเป็นศูนย์” อีกทั้งบัญชี ECN ส่งตรงไป Interbank อีกต่างหาก 


มาต่อกันที่ตอนที่ 2 กันครับ (แต่บันทึกคลิปต่อเนื่องมา เสียงอาจจะแหบ ๆ หมดแรงไปบ้างก็ต้องขออภัยครับ) โดยในตอนที่ 2 นี้ จะเน้นไปที่ข้อมูลที่ระบบหลังบ้าน หลังจากที่เราได้ล็อกอินเข้าไปสู่ระบบแล้ว มีอะไรบ้างที่เราต้องเรียนรู้


เริ่มต้นที่เมนูทางด้านซ้ายมือ แต่เนื่องจากพี่แดงเองก็เพิ่งเปิดบัญชีนี้มาได้ ยังไม่มีการเทรด ข้อมูลต่าง ๆ จึงแทบจะไม่มี แต่เพื่อนเทรดเดอร์ที่ทำการเทรดไปสักระยะหนึ่งแล้ว อย่าลืมลองเข้ามาดูสถิติของตัวเองด้วยนะครับ จะได้รู้ข้อมูลว่า ผลงานการเทรดของเราเป็นอย่างไรกันครับ


นอกจากนั้น ในแต่ละบัญชีที่เราเปิดนั้น เรายังสามารถที่จะเปลี่ยนรหัสผ่าน เปลี่ยน Leverage ได้ด้วยตนเองอีกต่างหาก สามารถตั้งรหัสผ่าน Read only (แต่เดิมชื่อว่า Investor Password) เพื่อให้คนอื่นเข้ามาส่องข้อมูลของเราได้อีกด้วยครับ


สุดท้าย พี่แดงก็อธิบายถึงความแตกต่างของแต่ละประเภทบัญชีที่มีมาก่อน แต่มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างเล็กน้อย รวมถึงประเภทของบัญชีใหม่ที่เกิดขึ้น เพื่อต้อนรับปี 2020 ที่กำลังจะมาถึงอีกด้วย ลองศึกษาและเลือกรูปแบบที่เหมาะสมของเทรดเดอร์แต่ละท่านเลยครับ ท่านที่เทรดเก็บสั้น ๆ บอกได้คำเดียวว่า ติดใจแน่นอนครับ

(Visited 34 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

โบรกเกอร์ XM l โบรกเกอร์ XM l โบรกเกอร์ XM l โบรกเกอร์ XM l โบรกเกอร์ XM l โบรกเกอร์ XM l โบรกเกอร์ XM l โบรกเกอร์ XM l โบรกเกอร์ XM l โบรกเกอร์ XM
error: Content is protected !!