งานในปี 2020 รายได้น้ำซึมบ่อทรายหรือ Passive Income และ EA MT5 ช่วยตั้งเส้น Take Profit, Stop Loss, Breakeven ด้วย cm_SL NL TP

เจ้าของลิขสิทธิ์

คลิปสอนในวันนี้มีเครื่องมือมาแจกกันอีกเช่นเคยครับ และเหมือนเดิม หากท่านใดต้องการเพียงแค่ EA เลื่อนไปหลัง ๆ ได้เลยครับ ประมาณ 10 นาทีสุดท้าย ส่วนเรื่องเล่าก่อนเข้าเรื่อง เกี่ยวกับงานประเภทน้ำซึมบ่อทรายที่เราสามารถเริ่มต้นทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเราเอง มีช่องทางของรายได้หลายทาง เป็นการลดความเสี่ยง เพิ่มความสบายใจให้ตัวเองได้ครับ

เช้านี้เป็นวันรัฐธรรมนูญ ซึ่งจริง ๆ แล้วโรงเรียนต้องหยุด แต่ที่ผ่านมาในปีนี้ มีวันหยุดเพิ่มขึ้นมากระทันหันหลายครั้ง จึงทำให้เวลาในการเรียนการสอนไม่พอ ทางโรงเรียนจึงต้องให้เด็กไปเรียนชดเชย

เมื่อวันก่อน ช่อง Fit Food มีผู้ติดตามครบ 100,000 คนเป็นที่เรียบร้อย พี่แดงและพี่ส้มโอไม่เน้นการโปรโมต โพสต์แต่ในเพจของตัวเอง และมีความตั้งใจที่จะผลิตคลิปการสอน How to กันต่อไปจ้า

และวันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวันครบรอบการแต่งงาน 14 ปีของพี่แดงเอง ผ่านมาแป๊บเดียว 14 ปีซะแล้ว เวลาเป็นสิ่งมีค่าจริง ๆ ใช้ก็หมด ไม่ใช้ก็หมด ดังนั้น อย่าลืมใช้เวลาให้เกิดประโยชน์สูงสุดกันนะครับ

(Visited 20 times, 1 visits today)

You Might Be Interested In

โบรกเกอร์ XM l โบรกเกอร์ XM l โบรกเกอร์ XM l โบรกเกอร์ XM l โบรกเกอร์ XM l โบรกเกอร์ XM l โบรกเกอร์ XM l โบรกเกอร์ XM l โบรกเกอร์ XM l โบรกเกอร์ XM
error: Content is protected !!